iPhone màn hình cong sẽ có hai chế độ gập

0
15

Apple được cho là đã hợp tác với LG để cùng nghiên cứu màn hình dẻo. Trước đó, nhà phân tích của Merrill Lynch cho biết smartphone màn hình gập của Apple sẽ sử dụng tấm nền OLED, được sản xuất bởi LG Display, thay vì của Samsung hiện tại.

Sau camera kép, màn hình tràn viền… màn hình gập được dự đoán là xu hướng mà các nhà sản xuất smartphone theo đuổi. Thiết kế mới tăng khả năng hiển thị trong một kiểu dáng nhỏ gọn hơn, mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Tuy vậy, kỹ thuật sản xuất màn hình gập còn hạn chế, chưa thể biến các ý tưởng thành hiện thực. Theo CNet, là một trong hai nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới, smartphone màn hình gập đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía Apple.

Đối thủ của công ty Mỹ – Samsung – được cho là đang nghiên cứu mẫu smartphone có màn hình gập dạng dọc tương tự điện thoại vỏ sò trước đây mang tên Galaxy X. Galaxy X dự kiến có màn hình OLED, gập mở nhờ tấm nền dẻo và hệ thống bản lề linh hoạt. Trước đó, DJ Koh, người đứng đầu mảng di động của Samsung cũng đã tiết lộ sẽ công bố smartphone màn hình gập trong năm nay.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here