“Thứ ba vui vẻ” – ưu đãi khách hàng VinaPhone

0
19

Đồng thời, đáp ứng nhu cầu sử dụng data ngày càng phổ biến với người dùng di động, cũng kể từ ngày 1-3, chương trình “Ngày vàng data” cũng được VinaPhone chính thức triển khai vào thứ 6 hàng tuần. Cụ thể, khi nạp thẻ trong Ngày vàng data, thuê bao trả trước của VinaPhone sẽ được tặng data miễn phí theo tỷ lệ cứ mỗi 50.000 đồng nạp thẻ tặng 1GB.

Lưu lượng data này được tặng trong vòng 24h sau khi nạp thẻ, có thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày tính từ thời điểm khuyến mại. VinaPhone hiện cũng là nhà mạng tiên phong triển khai hình thức khuyến mại này tại Việt Nam.

Những ưu đãi trên của VinaPhone được đánh giá phù hợp với xu thế thị trường và góp phần giảm ảnh hưởng của quy định mới về giá trị khuyến mại tối đa cho thuê bao trả trước. Đại diện của nhà mạng cho biết, quy định mới có ảnh hưởng đến tính cạnh tranh của VinaPhone song cũng là quy định phù hợp khi sẽ góp phần hạn chế tin nhắn rác và khuyến khích thuê bao di động chuyển sang trả sau.

Với thông tin thuê bao đúng, đầy đủ và hoạt động ổn định, phát triển trả sau được đánh giá là xu hướng phát triển chung của các nhà mạng khi thị trường bão hòa. Vì vậy, nhằm thu hút việc chuyển đổi này, VinaPhone thực hiện khuyến khích thuê bao dùng trả sau. Theo đó, nhà mạng bảo lưu tài khoản cho khách hàng khi chuyển đổi từ trả trước sang trả sau, khuyến mại lên tới 50% cước phí khi đóng trước cước, tặng 50% giá trị nạp trong các Ngày vàng ezPay…

Ngoài ra, các chương trình “Cứ là Vina – Nhân đôi data” được gia hạn đến 30-6-2018, tự động tăng gấp 2 dung lượng tất cả các gói data BIG, MAX cho khách hàng. Gói cước Gia đình tích hợp Di động – Cáp quang – Truyền hình rẻ hơn 50% so với thông thường cũng hứa hẹn được bổ sung nhiều lợi ích và hệ sinh thái đi kèm đa dạng.

Đặc biệt, với các chương trình nạp thẻ trúng thưởng giá trị khủng như “Tết kết gia đình – Nhà rinh đại lộc”, thuê bao VinaPhone sẽ thường xuyên có cơ hội trúng thưởng…

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here