Hoàng Thùy Linh phát hiện thí sinh đạo nhạc để được “nổi như Sơn Tùng”

0
5

Sau khi tập 6 “The Debut” được lên sóng, tiết mục “Think of me” của thí sinh Trần Văn An đã bị giám khảo Hoàng Thùy Linh nghi ngờ đạo nhạc vì giai điệu tương đồng với ca khúc “Instagram” của ca sĩ Hàn Quốc DEAN, vụ việc này đã khiến nhiều khán giả, đặc biệt là cộng đồng fan KPOP phẫn nộ và phản đối dữ dội.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình đã có buổi làm việc với thí sinh Văn An để làm rõ thực hư chuyện đạo nhạc và đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của thí sinh này.

Theo đó, qua buổi làm việc giữa thí sinh Trần Văn An và nhà sản xuất Quang Huy, An đã thừa nhận về việc đạo nhạc. Đại diện BTC khẳng định sẽ để thí sinh này dừng cuộc chơi bởi đạo nhạc cũng là một hành động không đúng và đáng bị lên án.

hoang thuy linh phat hien thi sinh dao nhac de duoc "noi nhu son tung" hinh anh 1

Sau khi bị phát hiện đạo nhạc KPOP, thí sinh Văn An bị nhà sản xuất yêu cầu dừng cuộc chơi.

“An đã thừa nhận mình đạo nhạc, chúng tôi đánh giá cao thái độ của Trần Văn An vì đây là một quyết định trung thực hiếm hoi. Tuy vậy, cậu ấy buộc phải dừng chân tại sân chơi này để đảm bảo tính công bằng cho các thí sinh còn lại. Văn An sẽ chinh phục ước mơ của mình ở một thời điểm khác trong một cơ hội khác”, nhà sản xuất Quang Huy cho hay.

Về phía Văn An, khi được hỏi về lý do đạo nhạc trắng trợn ngay trong một cuộc thi âm nhạc được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia, thí sinh này giải thích: “Em không có ý định chiêu trò hay tạo scandal gì cả, nhưng không hiểu sao trong đầu em lại nổi lên ý định muốn thử cảm giác đó. Em nhìn những tấm gương như Sơn Tùng chẳng hạn, xem thử bị người ta nói như thế thì sẽ ra sao”.

hoang thuy linh phat hien thi sinh dao nhac de duoc "noi nhu son tung" hinh anh 2

Chàng trai trẻ cho hay, anh cố tình đạo nhạc tạo scandal vì muốn bắt chước Sơn Tùng.

Tuy nhiên, ngay sau khi làm điều này, Văn An cho biết anh đã hiểu sai về chuyện của Sơn Tùng. “Bởi những ồn ào của Sơn Tùng là thứ đã truyền cảm hứng cho em, ý của em không phải ám chỉ về chuyện xấu đạo nhạc kia. Nhưng có lẽ nhiều người đã hiểu sai cách thức, hiểu đó là phương pháp, hay nói thẳng ra là chiêu trò để gây sự chú ý.

Nếu hôm nay em không nói rõ ra, thì về nhà em sẽ không được thoải mái. Em chỉ muốn nói là em đã thật sự cố tình làm sai ở vòng thi vừa rồi”, Văn An phân trần.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here