Nam Em gượng cười tâm sự chuyện tình cảm sau scandal với Trường Giang

0
18

Clip Nam Em gượng cười nghe bậc tiền bối chia sẻ về chuyện tình cảm.

Những ngày qua, chuyện tình tay ba giữa Nhã Phương – Trường Giang – Nam Em liên tục khiến showbiz Việt trở nên sóng gió và khiến cộng đồng mạng xôn xao, bàn tán. Sau khi trải lòng về chuyện tình 30 ngày với “Mười Khó”, Top 8 Hoa hậu Trái đất liên tục vấp phải sự phản đối từ khán giả, áp lực dư luận khiến cô suy sụp tinh thần và phải nhập viện truyền nước nhiều ngày liền.

Mới đây, người đẹp sinh năm 1996 cũng gây chú ý không kém khi chia sẻ đoạn clip trò chuyện cùng cô Nguyễn Thanh Thủy – chủ nhân của câu nói nổi tiếng “Bình tĩnh sống” – trong đó có nhắc đến việc trải qua quãng thời gian khó khăn vì scandal tình cảm với Trường Giang.

nam em guong cuoi tam su chuyen tinh cam sau scandal voi truong giang hinh anh 1

Cô gượng cười nghe bậc tiền bối đưa ra lời khuyên về chuyện tình cảm.

Sau nhiều ngày đối mặt với sự chỉ trích gay gắt từ dư luận, Nam Em trông khá tiều tụy, mệt mỏi. Cô gượng cười và liên tục gật đầu khi nghe bậc tiền bối chia sẻ về kinh nghiệm sống: “Cảm xúc chỉ là thăng hoa hay đam mê, nhưng cao điểm cũng chỉ tồn tại trong phút chốc, một lúc thôi thì cũng sẽ bị dập tắt, vậy thì mình được gì chứ?”

Thời gian này, Nam Em cũng đã gác lại mọi công việc, lịch trình để lên chùa tịnh tâm. Nhiều người cho rằng cô đã dần lấy lại cân bằng trong cuộc sống sau hàng loạt sóng gió vừa qua.

nam em guong cuoi tam su chuyen tinh cam sau scandal voi truong giang hinh anh 2

Hình ảnh Nam Em lên chùa tịnh tâm từng được cộng đồng mạng chia sẻ trước đó.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here