Bigbom ký biên bản hợp tác với Tomochain

0
18

Ngày 7/3 tại khách sạn Lotte Legend, TP HCM, Bigbom và Tomochain ký hợp tác chiến lược. Theo đó, Bigbom Eco – hệ sinh thái quảng cáo phi tập trung được xây dựng trên nền tảng blockchain, sẽ chạy thử nghiệm sản phẩm trên Tomochain, song song với Ethereum.

Đại diện Tomochain và Bigbom kí hợp tác xây dựng hệ sinh thái Bigbom Eco.

Đại diện Tomochain và Bigbom ký hợp tác xây dựng hệ sinh thái Bigbom Eco.

Tham gia hệ sinh thái Bigbom Eco, các bên cung cấp và sử dụng dịch vụ quảng cáo trực tuyến có thể giao dịch thông qua hợp đồng thông minh và sử dụng BBO – mã token của Bigbom Eco. Nền tảng này hướng đến phục vụ tất cả nhà quảng cáo, xuất bản… trên thế giới.

Bằng cách ứng dụng công nghệ blockchain, Bigbom Eco lưu trữ và cập nhật thông tin giao dịch liên tục, minh bạch, chính xác và hoàn toàn tự động. Với blockchain, dữ liệu không được lưu trữ tập trung trong một máy chủ mà phân tán ở máy tính của tất cả các bên tham gia giao dịch. Do đó, không ai có quyền thay đổi thông tin hợp đồng.

“Thông qua Bigbom Eco, các đơn vị sử dụng dịch vụ quảng cáo và đơn vị cung cấp có được giải pháp thanh toán minh bạch, an toàn, tự động, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí”, ông Nguyễn Văn Vững – Tổng giám đốc của Bigbom cho biết.

Ông Nguyễn Văn Vững - Tổng giám đốc Bigbom giới thiệu hệ sinh thái cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

Ông Nguyễn Văn Vững – Tổng giám đốc Bigbom giới thiệu hệ sinh thái cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến.

Về phía Tomochain, startup công nghệ tài chính này cung cấp hạ tầng blockchain cho Bigbom Eco, giúp giảm chi phí thực hiện giao dịch trên blockchain, thực hiện nhiều giao dịch hơn tại cùng thời điểm, thời gian xác nhận nhanh hơn so với các giao dịch trên Ethereum.

Ngoài ra, Tomochain sẽ hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình Bigbom phát triển sản phẩm thử nghiệm chạy trên nền tảng của startup.

“Bắt tay với Bigbom, chúng tôi muốn khẳng định cam kết phát triển bền vững, hoàn thiện dịch vụ và trải nghiệm của người dùng tại Việt Nam”, đại diện Tomochain chia sẻ.

Các mục tiêu của thỏa thuận hợp tác, chi tiết hoạt động phát triển kinh doanh của Bigbom Eco sẽ được đề cập trong hợp đồng kí kết trong thời gian tới, đại diện Tomochain cho biết.

Là doanh nghiệp công nghệ thành lập tại Singapore, Bigbom Eco có đội ngũ kỹ thuật am tường blockchain, các nền tảng công nghệ mới và quảng cáo trực tuyến. Mọi thông tin được công khai rõ ràng trên website và mạng xã hội.

Trong khi đó, Tomochain là startup mạnh về công nghệ blockchain, chuyên xây dựng nền tảng giao dịch tự động cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Blockchain đang phát triển với tốc độ chóng mặt trên thế giới. Các chuyên gia dự báo blockchain sẽ tạo ra cách mạng công nghệ tương tự những gì xảy ra với Internet vào những năm 1990.

Khánh Anh

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here