Ra mắt xe đạp điện trợ lực AZI Sport Electric Bike, giá từ hơn 12 triệu đồng

0
23
Xe đạp điện có thiết kế thể thao để khi nguồn năng lượng cạn, người dùng có thể dùng nó như xe đạp thông thường nhằm rèn luyện sức khoẻ.

  • Xuất hiện cả trăm chiếc xe đạp “không nhãn hiệu” trong trụ sở mới của Apple? Phải chăng CEO Tim Cook đang chuyển hướng kinh doanh?
  • Lamborghini Cervélo P5X – xe đạp đua chỉ có 25 chiếc toàn cầu

Công ty xe đạp và xe đạp điện BMX (Việt Nam) vừa giới thiệu ra thị trường dòng xe đạp điện trợ lực AZI Sport Electric Bike. Xe có gắn pin Li-ion để hoạt động như xe đạp điện, khi hết pin thì người dùng có thể sử dụng như xe đạp thể thao.

Ra mat xe dap dien tro luc AZI Sport Electric Bike, gia tu hon 12 trieu dong

Xe đạp điện trợ lực AZI Sport Electric Bike.

Khi dùng pin, xe có thể chạy được quãng đường 55- 65km cho một lần sạc, nếu sử dụng hệ thống đạp trợ lực có thể đạt được khoảng cách 75-85km với vận tốc 45-50 km/h.

Xe sử dụng bánh có đường kính 26 inch lớn hơn so với nhiều sản phẩm xe đạp điện hiện nay trên thi trường, với mục đích giảm chấn động khi đi vào những đoạn đường gập ghềnh.

Công ty cho biết xe sử dụng động cơ ba pha không chổi than 48V-220W, giúp AZI Electric Sport Bike vận hành tương tự những sản phẩm xe đạp điện hiện nay mặc dù có thiết kế thể thao .

Hệ thống đạp trợ lực được tích hợp tay ga nên dễ điều chỉnh vận tốc. Khi hết nguồn năng lượng cung cấp, sử dụng như xe đạp thể thao thông thường.

Xe có hai phiên bản dành cho nam và nữ, với giá bán từ 12.850.000 đồng đến 14.500.000 đồng. Ông Phạm Văn Nhựt, Giám đốc công ty BMX, cho biết tương lai có thể xuất khẩu dòng xe này ra thị trường nước ngoài.

Hải Đăng

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here