Atletico tung chiêu quyết định giữ chân siêu thủ môn

0
7

Dĩ nhiên, Atletico không muốn chứng kiến lá chắn số 1 trong cầu môn ra đi sớm như vậy. Động thái Atletico giữ chân Jan Oblak thiết thực nhất là gia tăng điều khoản phá vỡ hợp đồng của anh. 100 triệu Euro không phải số tiền nhỏ, nhưng Atletico cảm thấy vẫn là chưa đủ so với tài năng của Oblak và thời đại ngày nay.

Arsenal và Liverpool đại chiến vì thủ môn của Atletico Madrid

Arsenal mua Oblak là tin chuyển nhượng mới nhất liên quan đến Pháo thủ được tờ AS đăng tải.Giám đốc điều hành Miguel Angel Gil Marin của Atletico xác nhận họ đang cố gắng “cơi nới” lại điều khoản nói trên. “Chúng tôi sẽ cố gắng tăng mức giải phóng hợp đồng của Oblak, nhưng chúng tôi cần tin tưởng cậu ấy”, ông nói với Cadena COPE. “Chúng tôi biết Oblak muốn ở lại và chúng tôi cũng rất mong chờ điều đó.”

Mùa 2017/18 này tiếp tục chứng kiến sự chắc chắn của Oblak trong khung gỗ Atletico. Sau 37 vòng đấu đã qua của La Liga, anh chỉ lọt lưới có 20 bàn, ít nhất giải và đã chắc chắn đoạt giải Găng tay vàng mùa thứ 3 liên tiếp. Mới nhất, Oblak cũng đã giữ sạch mành lưới khi Atletico đánh bại Marseille 3-0 tại chung kết Europa League.

Xem thêm một số bài viết về Jan Oblak trên trang Bongda24h.vn:

Jan Oblak tiết lộ lý do giúp Atletico vô địch Europa League

Jan Oblak phát biểu về trận chung kết Europa League 2018, anh đã tiết lộ lý do giúp Atletico Madrid giành chức vô địch.
Liverpool lại phá kỷ lục chuyển nhượng để nâng cấp hàng thủ

Liverpool đang tính toán giải quyết triệt để điểm yếu ở vị trí thủ môn bằng cách chi ra một số tiền chuyển nhượng khủng để có được chữ ký của Jan Oblak từ…

Gia Vi (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here