Bác sĩ Hàn Quốc nói gì về chấn thương đầu gối của Tuấn Anh?

0
14

Mới đây, bác sĩ Eun Sang Soo – người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho Tuấn Anh đã có những chia sẻ cụ thể hơn về chấn thương của tiền vệ này.

Sau khi dính chấn thương ở vòng 2 V-League 2018, tiền vệ Tuấn Anh đã được bầu Đức đưa sang Hàn Quốc thăm khám và điều trị dưới sự giới thiệu của GĐKT Chung Hae Soung.

Bac si Han Quoc noi gi ve chan thuong cua Tuan Anh hinh anh
Bác sĩ xem xét chấn thương của Tuấn Anh

Tại đây, các bác sĩ đã kết luận Tuấn Anh bị giãn dây chằng chéo trước đầu gối phải. Vì thế, tiền vệ HAGL cần được tiến hành phẫu thuật để có thể hồi phục và quay lại sân cỏ với thể trạng tốt nhất, bởi nếu chữa trị không dứt điểm sẽ chấn thương này rất dễ tái phát.

Cách đây ít hôm, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công. Là người trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho Tuấn Anh, bác sĩ Eun Sang Soo thừa nhận Tuấn Anh vẫn còn may mắn khi dây chằng đầu gối chưa bị đứt hết.

“Kết quả kiểm tra khớp cho thấy rằng dây chằng của Tuấn Anh không bị đứt hoàn toàn. Tuy nhiên, dây chằng bị giãn quá mức nên Tuấn Anh sẽ không thể trở lại sân cỏ bằng cách chỉ nghỉ ngơi, hồi phục.

Do đó chúng tôi đã tiến hành phẫu thuật tái tạo lại dây chằng cho Tuấn Anh và cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công. Thêm vào đó, Tuấn Anh trước đây từng phẫu thuật sụn chêm đầu gối nhưng chưa được điều trị đúng cách. Chúng tôi cũng đã xử lý dứt điểm khu vực này”, bác sĩ Sang Soo chia sẻ.

Với việc đã mổ xong đầu gối, Tuấn Anh hoàn toàn có thể tự tin thi đấu trở lại trong tương lai. Tuy nhiên trong thời gian tới, anh sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 6 tháng.

Thanh Long (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here