Mane và Salah như đến từ hành tinh khác

0
4

Vào sáng nay, Liverpool đã có được chiến thắng đầu tiên tại ICC năm nay sau khi có cú ngược dòng trước Man City. Đây là trận đấu mà The Kop chỉ chơi nhỉnh hơn đối chút so với đối thủ sau một loạt thay đổi trong hiệp 2 với sự xuất hiện của Salah và Mane.

Mane và Salah như đến từ hành tinh khác - Bóng Đá

Rất nhiều lời khen ngợi dành cho Salah và Mane sau màn trình diễn trước Man City

Chính bộ đôi ngôi sao này là những người đã ghi 2 bàn thắng trong 45 phút cuối trận để mang về chiến thắng cho đội nhà. Cần biết rằng đây cũng là trận đấu tiên mà Salah và Mane ra sân thi đấu cho Lữ Đoàn Đỏ trong mùa Hè năm nay, và kết quả thật sự khiến nhiều CĐV quá hài lòng.

“Khả năng làm toán của tôi khá tệ, nhưng tôi tin Mane và Salah đã tạo ra ít nhất 317 cơ hội trong mỗi trận đấu ở giải đoạn tiền mùa giải này,” một nhận xét khá ‘khủng’ từ tài khoản @el_mansfield dành cho cặp đôi ngôi sao của Liverpool.

Còn như tài khoản @GagsTandon thì đã viết rằng: “Mane và Salah thật sự ở một đẳng cấp rất khác trong lần xuất hiện đầu tiên này. Mọi người hãy nhớ đây, họ đang tới đấy.”

Rõ ràng các CĐV Liverpool đang rất phấn khích trước màn trình diễn của Mane và Salah. Còn bạn thì sao, bạn có đồng ý với nhận định này? Liệu Mane và Salah sẽ lại tỏa sáng để giúp Liverpool có thêm một mùa giải tưng bừng khác? Hãy chờ xem.

Video diễn biến trận đấu giữa Liverpool và Man City

Kỳ Anh | 10:15 26/07/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here